em là nữ, 30 tuổi, độc thânem có ham muốn tình dục rất mạnh, dường như không thể khống chế được.Em có thể uống thuốc gì để giảm ham muốn ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn cần đi khám chuyên khoa tâm thần bạn nhé để đánh giá xem có triệu chứng của hưng cảm, tâm thần phân liệt,... và điều trị theo thể bệnh bạn nhé! Trân trọng