em là nữ, nam nay 27 tuổi, đã thủ dâm được 18 năm. Em k thể kiềm chế ham muốn được, liệu em có thể uống thuốc gì để giảm bớt ham muốn tình dục k?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề thủ dâm của bạn, nếu đều đặn, tần số vừa phải và không ảnh hương đến cuộc sống của bạn nhiều thì cũng không nhất thiết phải bỏ nó đi đâu bạn nhé vì nhu cầu tình dục là nhu cầu chính đáng của con người, có người có nhu cầu cao, có người nhu cầu vừa phải. Nếu bạn có tần số, thôi thúc bạn thực hiện, hoặc ảnh hưởng tới lối sống, suy nghĩ của bạn... bạn nên đi khám tâm thần cũng như nội tiết và phụ khoa để đánh giá và có cơ sở điều trị cho bạn. Trân trọng!