E là nam 25 tuổi, e quan hệ chỉ được 2,3 phút ạ, bsi chone hỏi có cách nào để tăng thời gian xuất tinh hoặc có thể sử dụng các loại thuốc nào ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, với biểu hiện quan hệ tình dục xuất tinh sớm hơn thời gian mong muốn thì hầu hết do tâm lý và cách thức quan hệ tình dục chứ ít liên quan đến nguyên nhân bất thường của cơ thể và rất nhiều người bị, bạn có thể tham khảo các chia sẻ từ các kênh thông tin chính thống về cách thức và các tư thế quan hệ tình dục, nên duy trì lối sống khoa học, khi quan hệ không nên vội vàng làm những động tác nhanh và tập cho nhóm cơ sàn chậu. Nếu không cải thiện bạn có thể liên hệ bs để được tìm hiểu kỹ hơn. Trân trọng