e 18 giới tính nam dương vật em xuất hiện cái này lúc em kéo bao quy đầu xuống là cái ggi vậy ạ nó giống gân mà em thấy nó to quá em cảm ơn bác sĩ nhiều à
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, nếu bạn không đau tức gì cả, chức năng cương dương tốt, và ấn vào nó thấy mềm mềm và khi chạm nhẹ đầu ngón tay không thấy rung ở đầu ngón tay thì bạn có thể yên tâm, nó có thể chỉ là biến thể giải phẫu của mạch máu (Tĩnh mạch) mà thôi, còn nếu nó cứng hoặc đau tức hoặc kèm cảm giác rung khi chạm vào thì bạn nên đi khám. Trân trọng!