thưa bác sĩ là trước đây e có bị khó cương cứng dương vật nhưng sau 1 thời gian điều trị và uông thuốc , uống king seal 1 tháng bệnh viên kê đơn , e có bổ sung hải sản , ăn trứng gà gừng mật ong .. hiện tại e đã dừng uống king seal được hơn 10 ngày và không sử dụng thuốc nào cả... chỉ bổ sung hải sản và (trứng gà + gừng + mật ong) hiện tại thì e thấy dương vật e cương tốt e có thủ dâm và xuất tinh nhưng phải tầm 30 phút mới cương lại mặc dù e không dùng thuốc tăng cường nào cả xin hỏi bác sĩ vậy là sao.. thank bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, với biểu hiện như của bạn cũng là bình thường bạn nhé, sau khi xuất tinh bắt buộc não bộ cũng như các thành phần tham gia vào cung phản xạ cương dương vật và xuất tinh đều rơi vào trạng thái trơ tương đối trong một khoảng thời gian nào đó tùy thuộc vào mỗi người, điều này do khi xuất tinh não bộ tiết ra hormone hưng phấn, do vậy, con người không thể cương dương và xuất tinh liên tục được, phải có khoảng nghỉ giữa những lần xuất tinh. Do vậy, bạn nên yên tâm về vấn đề cương dương của mình và sinh hoạt bình thường. Trân trọng!