chào bác sĩ , cháu 17tuổi hay bị chảy dịch lúc k kích thích lúc cương lên xong sìu nó lại chảy thì là sao ạ
Trả lời:
Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi có kích thích và dương vật cương lên và kèm theo hiện tượng tiết nhờn, khi cương lên thì lượng dịch chứa trong niệu đạo, dương vật cũng như các ống tuyến sẽ nhiều, khi dương vật xìu xuống thì chiều dài niệu đạo giảm, các ông tuyến sâu bên trong cũng vẫn tiết thêm 1 lúc nữa mới giảm tiết, do vậy em sẽ thấy hiện tượng nhờn vẫn chảy ra ở miệng sáo, đó là bình thường, miễn sao dịch chỉ chảy ra thêm sau 20-60 phút là tự hết, không có mùi hôi và em không thấy buốt. Trân trọng!