Em chào bác sĩ em là nam năm nay 16 tuổi, hôm trước do nhu cầu ham muốn quá cao nên e đã xem phim ảnh đồi trụy để thỏa mãn nhưng không thủ dâm vì e biết nó hại cho sức khỏe. Nhưng sau khi xem xong thì e có chảy ra 1 chút dịch nhờn. Và sau đó e rất đau vùng thận và đau tới tận hôm nay(kèm theo những thứ như là chán ăn,...) . Bác sĩ cho e hỏi là đó có phải là bị suy thận không ạ. Em cảm ơn. (Trước đó e rất bình thường)
Trả lời:
Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Ở độ tuổi của em là độ tuổi đang khám phá về tình dục cũng như trưởng thành về các hoạt động sinh dục việc xem phim ảnh để thỏa mãn là điều dễ hiểu nhưng cũng nên tự biết kiềm chế bản thân, khi xem phim khiêu dâm thì em sẽ bị kích thích và việc tiết ra nhờn là việc hoàn toàn bình thường của một cơ thể khỏe mạnh, việc đau của em có thể liên quan đến co thắt túi tinh hoặc một vấn đề nào đó nhưng em không cần lo lắng về suy thận đâu nhé! Em cứ thoải mái học tập và làm việc bình thường, nếu đau kéo dài thì nên đi khám để siêu âm xem có thể có viên sỏi hay vấn đề nào không. Trân trọng!