Cho e xin hỏi, em là nam giới, tuổi 23, đang gặp vấn để về dương vật bị nhỏ khoảng 3cm , e muốn hỏi phương pháp nào có thể giúp dương vật em lớn hơn không
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn nói là chiều dài hay bề ngang của " dương vật", về vấn đề thay đổi kích thước, bạn nên đi khám bs nam khoa, bs sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp can thiệp cụ thể cho bạn! thân mến