em nam 24 tuổi thưa bs dươn vật e có dấu hiệu ntn là bệnh gì ạ bao quy đầu có dịch trắng và có mùi thối
Trả lời:
chào bạn! không biết bạn đã quan hệ chưa? như bạn mô tả và hình ảnh trên nếu bạn đã quan hệ có thể bạn đang bị mắc bệnh lây nhiễm đường tình dục như lậu cầu, giang mai...bạn nên đi khám để được làm xét nghiệm chẩn đoán nguyên nhân! không nên để tình trạng này quá lâu, sẽ nguy hiểm! thân mến