Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 30 tuổi, dương vật lúc cương khi sờ vào thân thấy có nổi 1 hạt bằng hạt đậu xanh, lúc xìu thì sờ ko thấy, không đau, sinh hoạt, quan hệ bình thường, không biết có nguy hiểm gì không?! Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Về vấn đề này bạn nên đi khám tại trung tâm y tế có Khoa Nam khoa để Bs trực tiếp thăm khám và đánh giá cụ thể? Hiện tại như bạn mô tả thì có vẻ bình thường, tuy nhiên nếu bạn lo lắng quá thì nên đi khám nhé! Thân mến