tôi la nam 20 tuoi xin bac si cho toi hỏi bị liệt dương có thành bê đê không ạ tức là đổi giới tính ấy
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề liệt dương hay có thể hiểu là không duy trì khả năng tình dục thông thường nó là một vấn đề hoàn toàn khác với lại câu chuyện về sự không rõ ràng giới tính trong suy nghĩ và giới tính hiện có bạn nhé, do vậy chúng không có quan hệ nhân - quả gì với nhau cả, và vấn đề về tình dục thì cần được thăm khám để xem nguyên nhân là gì để điều trị hoặc hỗ trợ bạn nhé. Trân trọng