Nam, 19 tuổi Thưa bác sĩ em bị loạn cương dương này cũng 4 tháng rồi. Có đi khám một lần và chuẩn đoán chỉ là loạn cương dương tạm thời thôi. Nguyên nhân do lười vận động, thức khuya, thủ dâm quá độ, căng thẳng và có một khoảng thời gian em có bắt đầu uống rượu bia. Tình trạng từ đó đến nay thì thất thường có lúc cương mạnh lúc cương yếu. Khoảng thời gian đầu khi bị thì em có thử xem phim khiêu dâm thì có kích thích và lên mạnh nhưng giờ thì lên yếu phải kích thích bằng tay mới lên mạnh được có khi thì lại không. Và buổi sáng ngủ dậy không còn cương như trước nữa. Em có hay bị nhói một bên tinh hoàn có đi khám là bảo chỉ đau bình thương thôi nhưng khi đỡ đau một thời gian thì nó là bị lại. Trong khoảng thời gian em bị thì luôn căng thẳng lo sợ và suy nghĩ khá nhiều về tương lai sau này. Em có uống các loại thuốc bổ mà bác sĩ kê đơn: Fazincol 70mg x 30 viên Vitamin E 400UI x 30 viên Vitamin 3B x 60 viên Thì mong bác sĩ chẩn đoán chi tiết cho e và có cách nào giúp em hồi phục được một cách nhanh chóng không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Theo bs thì bạn cũng đã đi khám về nam học rồi thì bạn dùng thuốc và theo dõi thêm tình trạng của mình, đồng thời thay đổi lối sống. Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa tâm thần để xem bạn có vấn đề nào liên quan tới rối loạn lo âu, trầm cảm hay không bạn nhé! Trân trọng!