bác sỹ cho cháu hỏi chút ạ. đợt gần đây cháu thấy sau khi xuất tinh thì phần bìu dương vật mềm hơn bình thường. những đợt quan hệ liên tục thì phần bìu mềm hơn và hơi võng xuống xong hôm sau lại trở lại bình thường. bác sỹ cho cháu hỏi như vậy có bị sao ko ạ. cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, sự co lên hay võng xuống của bìu như bạn nói cũng hoàn toàn sinh lý bình thường bạn nhé, khi quan hệ, cơ thể bạn sinh nhiệt, cũng như da bìu co lên khi quan hệ cùng phản xạ xuất tinh làm da bìu trùng xuống để giải tỏa nhiệt lượng tạo điều kiện cho quá trình sinh tinh. Trân trọng!