Em nam 22t. BS cho em hỏi, việc có hứng thú các bạn đồng giới có thể khắc phục được không ạ... nếu như mình hạn chế xem phim ảnh 18+ về đồng giới và thay vào đó là các phim ảnh khác giới trong 1 thời gian vậy có làm tâm lý cũng như giới tính bình thường lại không thưa bác sĩ, thứ 2, cơ thể em khá nhiều mỡ từ nhỏ nên nó có ảnh hưởng đến việc phát triển sinh lý cũng như bộ phận sinh dục nam không bs, DV lúc cương tầm hơn 10cm có gọi là ngắn không ạ? em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề nhận thức chưa đúng về giới cũng là một vấn đề hay được đặt ra trong xã hội hiện đại, nếu bạn muốn thay đổi, bạn nên đi trị liệu tâm lý bạn nhé, đồng thời nên thoát khỏi suy nghĩ về đồng giới cũng như các văn hóa phẩm sai lệch liên quan, vấn đề cơ thể nhiều mỡ cũng không thực sự ảnh hưởng đến vấn đề phát triển sinh lý cũng như cơ quan sinh dục, tuy nhiên bạn cần chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để đạt được chỉ số khối trung bình, đặc biệt khi bạn có béo phì. Dương vật khoảng hơn 10cm là kích cỡ bình thường và hoàn toàn có thể thực hiện chức năng sinh lý bạn nhé, bạn không cần quá bận tâm về kích cỡ đâu. Trân trọng!