em là nam ạ cho em hỏi sao em thủ dâm xong thì em bị đi tiểu nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi thủ dâm nói riêng và quan hệ tình dục nói chung xong thì do xung huyết của tiền liệt tuyến và co bóp của túi tinh kích thích vào bàng quang gây kích thích buồn tiểu, còn vấn đề tiểu nhiều lần là do dưới áp lực mạnh của xuất tinh thì khi bạn tiểu bạn không dám tiểu nhiều nên tiểu không hết dẫn tới tiểu vài lần gần nhau. Trân trọng!