dạ em là nam 30t ah cả tháng này cậu bé e cữ ngữa ở đầu dưới hạt ngọc, e dùng dung dich vệ sinh thì có đỡ nhưng cứ hôm nào mặc bí hay j là cữ tái lại, nó chỉ ngữa hoặc mẩn đỏ hạt ngọc và đầu thôi ah.Em bị sao không ah
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn có thể do bạn có tiếp xúc kích ứng với quần lót hoặc khi mặc quần lót chật khiến tăng bã nhờn gây ra hiện tượng như vậy, bạn nên thay loại quần lót loại co giãn và thấm hút tốt hơn, khi bị đỏ da vùng đó bạn tạm ngưng mặc quần con, và dùng thuốc hồ nước bôi vào đó bạn nhé! Nếu bị tái đi tái lại mà dùng nhiều cách vẫn bị thì bạn nên đi khám. Trân trọng!