Kính gửi BS chuyen Nam khoa tôi năm nay 49 tuổi có gia đinh có 2 con xin BS tư vấn tình trang xuất tinh sớm thời gian bi hơn 1 năm có 1 lần đến BV ĐHYD TPHCM khám BS cho thuóc về uống rất lâu rồi. Do dich nên không đi tái khám. tình trạng vẫn chưa có thay đổi. cám ơn!
Trả lời:
Chào chú! Cảm ơn chú đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu chỉ nói là xuất tinh sớm thì bs chưa thể giúp gì được cho chú đâu ạ! Quan trọng cần tìm nguyên nhân của xuất tinh sớm là gì, do thực tổn hay do tâm lý - tâm thần.... với mỗi nguyên nhân sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Mong được tương tác để khai thác được nhiều thông tin để giúp chú nhiều hơn! Trân trọng!