Cháu trai tôi năm nay được 14 tuổi, cao 1.6m nặng 60 kg, lúc cháu còn nhỏ khoảng 6 tuổi có bị ngứa và đỏ ở vùng đầu dương vật và bà nội cháu có dùng thuốc (ampi hay penicillin không nhớ rõ) để bôi lên lên chỗ ngứa sau 1 đó 1 thời thì cháu hết, nhưng gần đây trong 1 lần cháu đi tiểu có xuất hiện trong nước tiểu bột trắng trắng giống như bột thuốc ampi lúc trước sau đó thì bình thường, ngoài ra không có triệu chứng gì bất thường, xin hỏi bác sĩ là như vậy có ảnh hưởng sức khoẻ của cháu trai tôi sau này? đặc biệt là sức khoẻ sinh sản không ạ?xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể cháu bị nhiễm trùng đường tiểu? Không biết con bạn có triệu chứng tiểu buốt, tiểu rát, đau hay không? Để đánh giá vấn đề này cần làm xét nghiệm nước tiểu và công thức máu mới đánh giá được? về vấn đề có ảnh hưởng sinh sản của cháu sau này hay không? cái này cần thăm khám trưhc tiếp cho cháu thì mới đánh giá cụ thể được. Thân mến!