Bác sĩ ơi thủ dâm ở nam có gây ảnh hưởng gì đến sự phát triển chiều cao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Hiện tại thì bs chưa thấy đề cập đến việc thủ dâm ở nam gây ảnh hưởng đến chiều cao đâu bạn nhé, tuy nhiên, khi thủ dâm quá nhiều, sẽ gây những suy nghĩ lệch lạc về tình dục, có thể gây ám ảnh hoặc sai lệch về quan niệm tình dục, khiến cơ thể mệt mỏi và nhiều hệ lụy đi kèm. Do vậy, tốt hơn hết là mình có lối sống khoa học, sinh hoạt tình dục điều độ, hợp lý! Trân trọng!