e chào các bác sĩ e là e là nam năm nay 31 tuổi đã có vợ và 2 con hiện tại e gặp tình trạng qua hệ vợ choingr chỉ đc 2-3p là có dấu hiệu muốn xuất tinh, khi đeo bao thì được lâu hơn chút và có thêm tình trạng mệt mỏi sau khi qh và e có đi tìm hiểu và được. một số nhà thuốc tư vấn dùng sản phẩm “power man “ và “ esence of kangaroo” vây cho e hỏi e có nên dùng 1 trong 2 loại trên hoạc có thể nhờ các bác sĩ giúp e tìm sản phẩm phù hợp hiện e đang làm lái xe và hầu như không có thời gian tập thể dục
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn là lái xe mà không có thời gian tập thể thao thì cũng không hẳn đâu, quan trọng nếu bạn cố gắng và biết được tầm quan trọng của thể thao thì bạn sẽ sắp xếp được thời gian tập, cũng không cần nhiều đâu, với các bài tập sức nặng thì chỉ cần 20-30 phút/ngày là được rồi! Theo bs, bạn không nhất thiết phải dùng các sản phẩm hỗ trợ đâu, bạn chỉ cần đừng chú ý quá vào cảm giác của bản thân và đừng có làm với tần số cao ngay từ đầu, hãy nhẹ nhàng, chăm chỉ thay đổi tư thế và biết được thời điểm mình sắp xuất tinh để thay đổi đi và bạn sẽ đạt được thời gian quan hệ như mong đợi! Còn vấn đề sau khi quan hệ mà mệt thì đó cũng là điều bình thường tuy nhiên bạn thấy mệt hơn hồi trước thì bạn cần xem lại chế độ dinh dưỡng và tập luyện của mình mà thôi. Trân trọng!