Xin chào bác sĩ, em là nam, 18 tuổi. Tình hình là dương vật em có bị nổi những nốt mụn trắng nhỏ li ti không ngứa gần phần bao quy đầu, phần thân dương vật đôi khi bị ngứa xung quanh và ngứa tinh hoàn, những triệu chứng này đã diễn ra được 1 thời gian nhưng do chủ quan nên em đã không để tâm đến nó. Nhưng gần đây phần da quy đầu bắt đầu bị ửng đỏ, đầu dương vật có chảy nước trắng đục rất hôi và đôi khi xuất hiện mủ vàng như váng sữa, tình trạng ngứa diễn ra nhiều hơn, những nốt mụn trắng không bị ngứa, việc đi tiểu của em cũng diễn ra bình thường và không đau rát. Bác sĩ cho em hỏi bệnh của em là gì ạ và nếu để lâu nó có gây vô sinh không? Do tình hình dịch bệnh nên em không thể đi ra ngoài, liệu có cách nào để em có thể tự điều trị tại nhà trong thời gian này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn, theo triệu chứng của mình có thể mình bị viêm niệu đạo hoặc nặng hơn là các bệnh lây qua đường tình dục, với vấn đề này việc tự điều trị là không nên thực hiện, nên tới bệnh viện để được tư vấn điều trị. Thân mến