chào bác sĩ e có tình trạng thủ dâm nhiều lần 1 ngày 1 lần. làm xong có hiện tượng buồn đi vệ sinh . toàn thấy máu ở cuối bãi . vậy cho e hỏi là e bị bệnh gì v ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs không biết có đúng là máu cuối bãi hay không, nhưng nếu là máu cuối bãi thì có thể nguyên nhân chảy máu ở bàng quang hoặc tiền liệt tuyến (do sỏi, do viêm, do xung huyết....). Thứ nhất, tần số thủ dâm của bạn như vậy là nhiều, khi thủ dâm thì với sự co bóp mạnh của túi tinh, xung huyết của tiền liệt tuyến để tạo ra dịch thì sau khi thủ dâm sẽ kích thích bàng quang khiến bạn có cảm giác buồn tiểu, lúc đó bạn không nên tiểu ngay, hoặc đi tiểu không nên rặn mạnh tránh làm tổn thương tiền liệt tuyến! Với biểu hiện tiểu máu bạn cần khi khám để được đánh giá. Trân trọng!