chào bác sĩ . em là Nam. 27 tuổi. nơi đầu cơ quan sinh dục em xuất hiên mụn sinh dục. có Sao ko bác sĩ. và cách diêu tri thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs cần có ít nhất là hình ảnh mụn của bạn, cũng cần có thêm một số triệu chứng liên quan để định hướng và giải đáp cho bạn, bạn có thể vào phần chat để xin tư vấn với bs để được tư vấn rõ hơn! Trân trọng!