chào bác sĩ . em có quan hệ với gái mại dâm . có sử dụng bao cao su . em chỉ cho dương vật vào âm đạo rồi rút ra liền . sau đó cô ây kích dục bằng tay cho em . nhưng không ra được . sau đó 3 ngày em cảm gác hơi tức tức ở đầu dương vật , đi tiểu dòng chảy không được mạnh , đau mông vào phần lưng dưới . đến ngày thứ 4 thì em hết đau đầu dương vật nhưng đau lưng vẫn còn tức tức vùng bàng quang , tiểu nước không đuoc nhiều người mệt mỏi , đến hôm nay này thứ 7 em vẫn còn các triệu đó và đau tức tinh hoàn . cho em hỏi có phai triệu trứng hiv không ạ . dạo gần đây em mới chuyển công tác ra ngoài bắc trời lạnh lên em it uống nước , và uong rất nhiều rượu
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Triệu chứng đau mông và đau lưng là do bạn ít vận động, khi bạn quan hệ tình dục với tư thế cần dùng các khối cơ vùng đó thì sẽ khiến mỏi và gây cảm giác như vậy với bạn. Bạn uống nhiều rượu, ăn ít, say nhiều, uống ít nước thì rõ ràng là bạn sẽ đi tiểu ít! Còn khi cô ấy làm bằng tay cho bạn có thể làm quá mạnh khiến cho niêm mạc ở dương vậy bị căng giãn gây cảm giác như vậy. Bạn muốn biết mình có bị HIV hay không thì bạn cần đi làm xét nghiệm hoặc Test về HIV bạn nhé! Trân trọng