E đi xét nghiệm tinh trùng chỉ sau 1 ngày quan hệ thì kết quả có chính xác không ạ. Kết quả xét nghiệm tháng 2 của e bình thường và hôm nay kết ưuar quá thấp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Chất lượng tinh dịch và số lượng của tinh trùng bị ảnh hưởng nhiều bởi việc xét nghiệm có đảm bảo khoảng cách thời gian bởi lần xuất tinh gần nhất hay không, vì cơ thể cần thời gian sản xuất và tinh trùng cần thời gian trưởng thành và dự trữ, và ít nhất là 3 ngày bạn nhé! Do vậy, bạn vừa xuất tinh ngày hôm trước thì xét nghiệm tất nhiên là phản ánh sẽ không chính xác! Bạn nên kiêng xuất tinh đủ thời gian, tập thể thao đều đặn, ăn uống đủ chất để đảm bảo chất lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng. Trân trọng!