Chào bác sĩ tôi năm nay nay 24 tuổi giới tính nam tôi muốn hỏi bác sĩ về vấn đề mộng tinh nhiều trong lúc ngủ, tôi cảm thấy xuất hiện quá nhiều, cũng đã tìm hiểu trên mạng nhưng vẫn chưa an tâm cho lắm, hiện nay tôi chưa sử dụng và điều trị liệu pháp nào mong bác sĩ tư vấn giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs cần nhiều hơn thông tin từ bạn để có thể xem xét vấn đề một cách toàn diện hơn như đời sống tình dục của bạn như thế nào, tần số mộng tinh, bạn có suy nghĩ gì bất thường hay không.... Do vậy, bạn có thể nhờ các bs tư vấn tại mục chat hoặc đi khám nam khoa. Trân trọng!