E chào bác sĩ ạ. E là nam năm nay 16 tuổi. 2 tháng rồi e mới thủ dâm 1 lần vào hôm qua. Trước đó người em rất khỏe mạnh nhưng sau khi thủ dâm thì e thấy cơ thể mình mệt mỏi, chán ăn, đau đầu chóng mặt. Bình thường e ăn 2 bát cơm vẫn thấy đói nhưng giờ e ăn 1 bát thôi là buồn nôn. Và khi ngủ cũng rất khó vào giấc ngủ mặc dù đã rất mệt. E vẫn duy trì chế độ tập luyện bình thường nhưng không thấy cải thiện về sức khỏe. E lo quá ạ. Bác sĩ tư vấn cho e với ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với việc thực hiện hành vi tình dục như thủ dâm nó cũng đem lại khoái cảm, hưng phấn và sau cũng cũng sẽ là mệt mỏi! Do vậy, những biểu hiện của bạn cũng là hết sức bình thường và không có gì phải lo lắng đâu, có thể trạng thái hưng phấn của bạn sẽ thôi thúc bạn làm bạn bồn chồn. Không sao cả, cơ thể sẽ tự điều chỉnh lại bạn nhé. Trân trọng!