Nam, 43 tuổi Bị XTS Đã bị hơn 15 năm, khoảng 2-3 phút Chưa dùng phương pháp chữa trị nào Nhờ bác sĩ tư vấn giúp Cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện anh miêu tả là xuất tinh sớm thì bs cần nhiều thông tin một cách cụ thể hơn anh nhé, anh có thể tham vấn bs tại mục chat để bs có thể giúp anh nhiều hơn. Còn khoảng 2-3 phút thì có thể anh xuất tinh sớm do tâm lý mà thôi, thứ nhất là cần rèn luyện sức khỏe điều độ và đều đặn, thứ 2 là cần tập luyện các bài tập tốt cho tâm lý như cardio, chạy bền, và khi quan hệ nên chủ động đổi tư thế sớm để có những cuộc yêu viên mãn. Trân trọng!