em đi khám bác sĩ chẩn đoán viêm tinh hoàn mãn tính có nhiều chấm nhỏ hai bên tinh hoàn và bị viêm da vùng lân.bác sĩ kê đơn thuốc prenisolon 5mg ,picoraxin 500mg ,tatanol 500mg .bác sĩ cho em hỏi bênh viêm tinh hoàn này uống thuốc điều trị có khỏi không ạ ?em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trước mắt bs đã khám và kê đơn thuốc cho bạn, bạn yên tâm và tiếp tục sử dụng. còn vấn đề lành bệnh hay không thì phải tìm hiểu nguyên nhân gây viêm tinh hoàn của bạn, có thể cấy kháng sinh đồ vùng da bị viêm nhiễm để tìm nguyên nhân gây bệnh. Thân mến