da em chao bs ạ năm nay em 21t nam. chiều này em co qh tinh duc . không biết giơ em có thê uông thuốc bị bao tử được không ạ . em cam ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Quan hệ tình dục cũng là một hoạt động sinh lý thông thường của cơ thể và không ảnh hưởng đến quá trình dùng thuốc bạn nhé! Bạn vẫn có thể sử dụng thuốc bình thường mà không cần lo ngại gì cả. Trân trọng!