chào bác sỹ; tôi năm 45 tuổi trong 4 tháng gần đây tôi bị rôi loạn cương dương khi muốn quan hệ dương vật chỉ cương đươc một lúc rồi sửu, giảm ham muốn tình dục vây xin bác sỹ tư vấn về cách điều trị như thế nào ah xin cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của anh thì có thể nghĩ đến rối loạn cương dương được, tuy không duy trì được thời gian lâu nhưng còn ham muốn và cương được thì phần nhiều do cơ năng, liên quan đến sức khỏe, hoặc tâm lý của anh. Tuy nhiên ở độ tuổi của mình, ta nên đi sàng lọc về bệnh lý tim mạch, mạch máu ngoại vi, bệnh thần kinh ngoại vi, bệnh lý tâm thần, suy giảm nội tiết hoặc rối loạn nội tiết... Sau khi sàng lọc và sức khỏe ổn định, anh nên tập các bài tập sức mạnh, tăng cơ - giảm mỡ để tăng độ nhạy cảm với hormone nam, Thực hiện các bài tập hỗ trợ tưới máu vùng chậu, và sử dụng các loại thuốc hỗ trợ (Ví dụ: Vardenafil...) để hỗ trợ, ăn uống và bổ sung đủ chất. Trân trọng!