em bị đau hai bên vung tinh hoàn ,e có dán salonpass giảm đau thì có ảnh hưởng gì không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Thứ nhất là phải cần tìm hiểu vì sao bạn đau, do viêm hay do giãn tĩnh mạch, quai bị.... để điều trị, Thứ hai, tinh hoàn là cơ quan không chịu được nhiệt độ, nên bạn không nên dán cái gì vào cả, đồng thời có rất nhiều lớp nên chất kháng viêm của salonpas cũng không có tác dụng gì nhiều cả. Do vậy, bạn nên đi khám để được bs kê đơn và điều trị, tránh tình trạng viêm tinh hoàn và mào tinh quá mức gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Trân trọng!