em năm nay 33tuôi.thơi gian quan hệ từ 2-3 phút/lần. em có đi khám tất cả mọi thứ đều bình thường.cho e hỏi có cách nào tăng thơi gian quan hệ lên được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với tất cả mọi thứ đều bình thường, mà thời gian xuất tinh chưa được dài như mong muốn thì cần xét đến yếu tố tâm lý, do bạn quá chú ý vào cảm giác của bản thân mà thôi. Khi quan hệ, để kéo dài thời gian thì cơ thể của bạn cần sung mãn, thoải mái, và cần có dạo đầu đủ lâu, cần trân trọng cảm giác của người phụ nữ của bạn trước, làm với nhịp độ vừa phải và lựa chọn các tư thế phù hợp với mình tránh những tư thế kích thích quá nhiều ở những phút đầu cũng như nên chú ý cảm giác của bạn nữ hơn là bản thân. Theo kinh nghiệm của bs thì chỉ cần bạn luôn tâm niệm trân trọng và yêu thương phụ nữ thì bạn sẽ thành công. Thân ái!