Bác sĩ ơi, e mới mua lọ này về, nghe nói loại này có chức tăng cường sinh lý,khắc phục rối loạn sinh lý nam mà không biết nó có phù hợp với lứa tuổi trẻ của em ko, các bác sĩ có biết qua loại thảo dược này tư vấn giúp em với,e cảm ơn nhiều ạk !!!
Trả lời:
Chào em Maca là một loại cây thân thảo trồng nhiều ở Peru và Brazil, được mệnh danh là “nhân sâm peru”. Người bản địa dùng maca như một bài thuốc dân gian để tăng năng lượng, tăng cường sức chịu đựng của cơ thể. Đặc biệt là tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Sản phẩm bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe, cải thiện các vấn đề về sinh lý, giúp nam giới tự tin, khẳng định bản lĩnh. Dùng cho người từ 18 tuổi trở lên Thân mến chào em