Chào Bác Sĩ. Họ Tên: Trần Tuấn Kha Giới Tính: Nam Năm Sinh: 2000 Gần đây khoảng 2 tuần em có bị nổi mẩn mụt đỏ mẩn ngứa, gãi đến đâu thì nổi mụt đỏ đến đấy, mụt đỏ đó nổi đến dương vật luôn ạ, Ngứa rất khó chịu, bác sĩ cho em hỏi đây là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện nổi sẩn đỏ, ngứa thì bs cần hình ảnh của tổn thương sẽ giúp ích nhiều hơn, theo bạn mô tả thì bs có thể định hướng bạn có thể xuất hiện tình trạng mày đay do căn nguyên nào đó hoặc vô căn. Bạn có thể dùng một số thuốc chống dị ứng không cần kê đơn xem có giảm triệu chứng hay không, nếu không bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu hoặc miễn dịch dị ứng. Trân trọng