chào bác sĩ em 16 tuổi lúc trước em thủ dâm thì tinh dịch có màu vàng nhat nhưng khoản 1 tháng rồi em không thủ dâm khi em thủ dâm lại thì tinh dịch có màu vàng đậm cho hỏi em có bị gì không
Trả lời:
Chào em Tinh dịch thường có màu trắng xám với kết cấu giống như thạch. Điều này có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào gen, chế độ ăn uống và sức khỏe của bản thân. Tinh dịch màu vàng đậm có thể do có nước tiểu trong tinh dịch nước tiểu có thể bị sót lại trong niệu đạo Ngoài ra có thể do Nhiễm trùng đường tiểu, Ăn thực phẩm có chứa thuốc nhuộm màu vàng có thể biến tinh dịch của bạn thành màu vàng. Thực phẩm chứa nhiều chất như lưu huỳnh, chẳng hạn như hành và tỏi, cũng có thể có tác dụng tương tự.. Uống rượu hoặc sử dụng cần sa cũng có thể khiến tinh dịch có màu vàng. Nếu có biểu hiện đi tiểu buốt, rắt em nên đi khám và điều trị viêm đường tiết niệu Thân mến chào em