em cắt bao quy đầu được gần 2 tuần rồi ạ hiện giờ vết thương em đã lành và khô có điều ghim bấm của máy cắt còn ạ bác sĩ bảo em cứ tắm rửa bình thường là nó sẽ rớt ra em thấy em quấn băng thì nó dính vải vào trong cái ghim nên bây giờ em định khỏi thay băng nữa vì em thấy cũng khỏe và ko đau gắt như trước nữa vậy theo bác sĩ em có nên khỏi thay băng mà sinh hoạt tắm rửa với sử dụng thuốc khử trùng như bth được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với thông thường thì 2 tuần đã đủ thời gian để liền vết thương, và nếu bạn thấy vết thương liền, bờ mép không bị hở, không có hiện tượng chảy dịch, mủ, nề tại bờ mép vết thương thì bạn hoàn toàn yên tâm tắm rửa bình thường, và cũng không cần thay băng hằng ngày nữa, sau mỗi khi tắm xong bạn thấm nhẹ nước, chấm thuốc sát trùng loãng là được bạn nhé. Trân trọng!