chào bác sĩ em 16 tuổi lúc trước em thủ dâm thì tinh dịch có màu vàng nhat nhưng khoản 1 tháng rồi em không thủ dâm khi em thủ dâm lại thì tinh dịch có màu vàng đục cho hỏi em có bị gì không
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi tinh dịch ra ngoài sẽ chịu oxy hóa một số chất chứa trong đó và sẽ tạo ra hiện tượng ngả màu, khi tinh dịch không được xuất ra thường xuyên thì bản thân tinh dịch cũng thoái giáng và dễ ngả màu đậm hơn. Do vậy, nếu bạn không có tiểu buốt, tiểu rắt, xuất tinh không có đau tức thì cũng không có gì cần phải quá lo lắng và bạn chỉ cần theo dõi thêm mà thôi. Trân trọng