em 27 tuổi , tình trạng nổi nhiều mụn trắng ở thân dương vật , nếu dùng tay nặn ra là vẫn ra như mụn trên mặt , nhưng nốt mụn không bao giờ lặn , nặng xong thì thời gian nốt mụn lại to lên tiếp , những nốt mụn thì không ngứa . bác sĩ cho e hỏi có thể dùng loại thuốc gì để bôi ngoài da không ạ , em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, xin trả lời câu hỏi của bạn! Vấn đề da liễu nếu có hình ảnh trực quan, rõ nét sẽ giúp ích bác sĩ trong chẩn đoán rất nhiều, Nếu nhạy cảm thì bạn có thể vào phần chat với bs. Bs xin có lời khuyên tới bạn như sau, nếu bạn mặc quần sịp thì bạn có thể nên mặc quần rộng hơn, của những hãng lớn để thấm hút tốt hơn, sau đó cần vệ sinh sạch sẽ, kỳ cọ kỹ vùng dương vật và xung quanh, giữ khô ráo. Bạn theo dõi thêm 1 thời gian nữa, nếu xuất hiện nhiều hoặc có biểu hiện lạ thì bạn nên đi khám. Trân trọng!