tôi nam 27 tuổi bị xuất tinh sớm thì nên làm gì, nhu cầu tình dục vẫn ổn định, không có dấu hiệu yếu sinh lý
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn, nỗi lo của phần lớn phái mạnh trong vấn đề tình dục chính là xuất tinh sớm, yếu sinh lý... Vấn đề xuất tinh sớm phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý, thể trạng, và sự rèn luyện, nếu khi quan hệ hoặc thủ dâm bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được vấn đề thực hiện hành vi tình dục, biết được giới hạn và thời điểm xuất tinh cũng như thời gian không quá ngắn (dưới 1 phút) thì bạn cũng không nên lo lắng. Khi thủ dâm bạn sẽ xuất tinh nhanh hơn hoặc khi quan hệ nếu quá chú tâm vào cảm giác của bản thân cũng sẽ khiến bạn xuất tinh nhanh hơn mong đợi. Do vậy, bạn nên tập thể thao đều đặn các bài tập sức mạnh, ăn cân đối. Quan hệ tình dục phù hợp, tránh các hình ảnh kích thích, các ấn phẩm người lớn... và khi quan hệ, ta nên thực hiện đa dạng hơn động tác, giao tiếp xúc cảm nhiều hơn, tránh quá tập trung vào việc quan hệ.... Chúc bạn có một đời sống viên mãn. Trân trọng!