Nam. 24 tuổi Dạo gần đây em trong lúc quan hệ thì e bị xìu. Lúc đầu thì vẫn cương cứng nhưng chỉ đc một tí thì lại bị xìu đi. e bị như cũng đc 1 tuần rồi. e có sử dụng thử viên uống oyster plus zinc goodhealth. e sử dụng đc 3 ngày rồi nhưng ko thấy khả quan lắm
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ. Một câu hỏi khá thường gặp. Mặc dù thông tin bạn cung cấp là chưa đủ, tuy nhiên với nhưng gì bạn cũng cấp rất có thể bạn đang gặp phải vấn đề rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương có rất nhiều nguyên nhân( nguyên nhân về bất thường cấu tạo - mạch máu dương vật, nguyên nhân nội tiết, nguyên nhân tâm lý, các bệnh lý toàn thân và một số thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng cương ) Như vậy để điều trị rối loạn cương dương người ta cần tìm hiểu và đánh giá nguyên nhân từ đó mới mang lại hiệu quả của phương pháp điều trị. Vấn đề thứ hai là bạn đang sử dụng viên uống tinh chất hàu biển ( oyster plus zinc ), đây là dạng viên uống bổ sung hay nói chính xác là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam mà thôi, chưa kể không phải là hoàn toàn vô hại, nếu dùng không đúng chỉ định còn gây tác dụng ngược. Để điều trị rối loạn cương dương như đã nói cần tìm nguyên nhân, và thuốc là tác động vào cơ chế quá trình cương dương. Vì lẽ đó bs khuyên bạn sớm đi khám chuyên khoa Nam Học tại các cơ sở uy tín để được tư vẫn điều trị. Hi vọng câu trả lời là thỏa đáng với bạn.