xin chào bs.cho e hỏi trong lúc đang quan hệ chỉ cần e dừng lại 2s là cậu nhỏ nó xỉu xuống liền.vậy nó có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng nếu muốn có thai không bs.cảm ơn
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các bs. Một vài thông tin mà bs muốn biết thêm từ bạn như tuổi, tiền sử bệnh lý, tình trạng hôn nhân, thời gian xuất hiện triệu chứng.... Tuy nhiên với những gì bạn cung cấp rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương. Về câu hỏi thứ hai là có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bởi vì trong nhưng nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương có những nguyên nhân liên quan trực tiếp đến quá trình sản sinh và phát triển tinh trùng như nguyên nhân nội tiết. Vì vậy trường hợp này bs khuyên bạn nên đi khám ở các cơ sở chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác và tư vấn kĩ hơn.