Thưa bác sĩ dạo gần đây dương vật của e khó lên, không cứng và dài như lúc trước. Đôi lúc phải thử lên web đen xem để kiểm tra tình hình kết quả khó lên được. em có lên mạng là do thủ dâm quá nhiều, lười vận động, thức khuya và stress . em có bị những điều đó. mong bác sĩ có cách nào chữa trị được giúp e trở lại mạnh khỏe lúc trước ko. không em xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các bs. Một câu hỏi rất hay, cũng có rất nhiều câu hỏi tương tự. Rất có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn cương cương. Tuy nhiên bs rất muốn biết thêm một vài thông tin từ bạn như tuổi, thời gian xuất hiện triệu chứng, các triệu chứng khác kèm theo nếu có, nhất là thói quen thủ dâm, lối sống sinh hoạt hành ngày.... Từ đó bs mới định hướng được nguyên nhân và đưa ra lời khuyên hướng điều trị cụ thể cho bạn được