Thưa bác sĩ cháu có vấn đề cương cứng ở dương vật vì sau khi thủ dâm xong là từ đó đến bây giờ thì khó cương cứng lên và khi cương thì độ dài và độ cứng của nó không giống ban đầu. Cháu có lên mạng điều tra là do căng thẳng và stress, thủ dâm quá nhiều,thức khuya và lười vận động và cháu có bị những cái đó. Mong bác tư vấn cách chữa trị dùng cháu với
Trả lời:
Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới các bs. Câu hỏi rất hay, tuy nhiên với lượng thông tin cháu cung cấp là chưa đủ để bs tư vấn giúp cháu. Vì bs cần biết thêm một vài câu hỏi như tuổi, thói quen thủ dâm, hoạt động hàng ngày cũng như là đối tác quan hệ nếu có, và còn rất nhiều câu hỏi khác. Rất mong có dịp được giải đáp thắc mắc qua chát với cháu. Dù vậy bs cũng khuyên cháu nên hạn chế thủ dâm, thủ dâm đúng và vừa đủ. Có chế độ ăn uống luyện tập hợp lí, một lối sống khoa học. Chúc cháu thành công