Chào bác sĩ ạ Em mắc bệnh hẹp bao quy đầu và đến nay em đã lộp được bao quy đầu nhưng vẫn rất khó khăn khi kéo bao quy đầu lên hoặc xuống ạ Thế nên em tìm hiểu về thuốc dùng ngoài da dạng mỡ ạ Em tìm hiểu thì 1 số trang web uy tín bảo nên sử dụng loại Diprosone nhưng khi em đi mua ở nhà thuốc thì họ bảo thuốc hiện không có, nên họ đưa cho em loại Diprosalic Pommade, bảo có tác dụng y chang ạ Em thắc mắc là thuốc này có tác dụng như thế nào và có an toàn khi bôi vào vùng kín không ạ ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với trường hợp của bạn bs đã khai thác thêm một vài thông tin hình ảnh qua chat(tuy nhiên do đường truyền nên chưa kịp phản hồi lại). Nhân tiện đây bs khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa nếu điều kiện cho phép. Vì sơ bộ nhận định bạn bị Paraphimosis(bán hẹp bao quy đầu) như vậy thuốc không có hiệu quả và hơn nữa có thể gặp biến chứng nếu để kéo dài. Chúc bạn thành công.