tôi là nam 19 tuổi xin hỏi bác sĩ lần cuối tôi bị nghiện thủ dâm 7 năm nay rồi thủ dâm không xem phim đen ngày nào cũng thủ dâm xin hỏi bác sĩ có thuốc nào trị không hay ăn rau răm... chứ không tôi sẽ bị suy thận mà chết và tôi nên khám bac si tâm thần hay nam khoa
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Nếu tần suất thủ nhiều như thế( 1 lần/ngày) và trong thời gian dài(7 năm) thì bs khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Nam Học để được các bs thăm khám đánh giá. Việc có cần phối hợp với chuyên khoa Tâm Thần hay không bs Nam Khoa sẽ quyết định. Mong bạn có thời gian để đi thăm khám sớm.