BS ơi ,Tinh Trùng Em bị loãng và rất ít, sau này có sinh con được không, và có phương pháp điều trị không ??
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đầu tiên để đánh giá chất lượng tinh trùng người ta không chỉ đánh giá màu sắc, tính chất, số lượng tinh dịch mà người ta còn dựa vào rất nhiều chỉ số như mật độ, độ dị động, tỉ lệ tinh trùng bình thường. Tất nhiên để có các chỉ số đó cần phải làm tinh dịch đồ. Còn vấn đề có con được không đó là một câu hỏi lớn, bs khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Nam Học và làm thêm các xét nghiệm theo chỉ định từ đó mới trả lời bạn một cách chính xác. Chúc bạn thành công