BS ơi ,Tinh Trùng Em bị loãng và rất ít, sau này có sinh con được không, và có phương pháp điều trị không ??
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đầu tiên phải khẳng định với bạn rằng để đánh giá chất lượng mẫu tinh dịch người ta không chỉ nhìn bằng mắt thường vào màu sắc, số lượng, tính chất mà người ta còn đánh giá rất nhiều chỉ số như độ pH, mật độ , khả năng di động, hình thái tinh trùng... Từ đó bs mới đánh giá khả năng sinh sản cũng như phương hướng điều trị(nếu cần). Tất nhiên để có các chỉ số đó bạn cần khám bs chuyên khoa Nam Học và làm thêm những xét nghiệm cần thiết trong đó không thể thiếu tinh dịch đồ. Hi vong câu trả lời giúp bạn có lựa chọn đúng cho riêng mình. Chúc bạn thành công