Chào bác sĩ ạ. Cháu là nam 19 tuổi ạ. Cháu hiện tại thủ dâm thường xuất tinh rất sớm đặc biệt khi ngồi xem phim "đen" nữa ạ. Tầm 2 phút là xuất rồi ạ. Hiện tại cháu đang rất lo lắng ko biết mk có bị ysl ko ạ. tầm 4-5 ngày cháu thủ dâm 1 lần ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới bs. Đầu tiên phải khẳng định rằng không ai tính thời gian thủ dâm để đánh giá xuất tinh sớm cả. Theo định nghĩa xuất tinh sớm là tình trạng luôn luôn hoặc gần như luôn luôn xuất tinh sớm hơn hoặc trong vòng 1 phút kể từ khi dương vật đưa vào âm đạo VÀ không có khả năng kiểm soát xuất tinh, ảnh hưởng đến tâm lý. Như vậy cháu chưa có quan hệ thực sự nên không thể coi đó là yếu sinh lý. Tuy nhiên bác sĩ khuyên cháu nên hạn chế thủ dâm, đặc biệt nghiện thủ dâm và lệ thuộc vào phim sex khi thủ dâm. Về lâu dài sẽ gây rất nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất. Chúc cháu thành công