Chào BS, em 19t, em có thói quen thủ dâm từ năm 18t và chưa quan hệ tình dục, và em thủ dâm bằng phim. Dạo gần đây em có tìm hiểu thủ dâm gây rối loạn cương, và luôn trong tâm lí hoang mang, khi xem phim khiêu dâm thì nó chỉ cương lên được 1 phần, mặc dù có kích thích bằng tay. Nhưng ở gần bạn gái, tiếp xúc ôm hôn thì vẫn cương cứng bth. Không biết tình trạng em là sao và cách khắc phục.
Trả lời:
Chào em Thức tế thủ dâm không hoàn toàn xấu, nó mang lại một số lợi ích tích cực như nâng cao chất lượng giấc ngủ, giảm stress, cải thiện chức năng miễn dịch và giảm khả năng bị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…Lứa tuổi dậy thì, trẻ trai có nhu cầu tình dục rất cao. Thủ dâm như là một phương thức để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép quan hệ tình dục. Thủ dâm cũng có những lợi ích khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với xúc cảm tình dục. Việc thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần có thể sẽ suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi... ảnh hưởng chất lượng cuộc sống Do đó nên điều chỉnh chỉ thủ dâm tuần 2-3 lần nên tập thể dục thường xuyên, nên tham gia các hoạt động tập thể hạn chế cơ hội cho thói quen thủ dâm. Thân mến chào em